โครงเหล็กหลังคาสำเร็จรูป, ออกแบบ โครง หลังคา

โครงเหล็กหลังคาสำเร็จรูป

ติดตั้งอะเสกัลป์วาไนซ์, โครงหลังคาสําเร็จรูป smart truss
โครงหลังคาสำเร็จรูป, โครงหลังคาสำเร็จรูป
โครงหลังคาสําเร็จรูป smart truss, โครงหลังคาสำเร็จรูป
แผ่นสะท้อนความร้อน โครงหลังคาสำเร็จรูป
วัสดุมุงหลังคาและอุปกรณ์, โครงหลังคาสำเร็จรูป

ติดตั้งอะเสกัลป์วาไนซ์

โครงหลังคาสำเร็จรูป

ติดตั้งเชิงชาย

แผ่นสะท้อนความร้อน

วัสดุมุงหลังคา
และอุปกรณ์

โครงหลังคาสำเร็จรูป

ไม้เชิงชาย

อะเสสำเร็จรูป

วัสดุมุงหลังคา
และอุปกรณ์

แผ่นสะท้อนความร้อน

โครงเหล็กหลังคาสำเร็จรูป

- ติดตั้งหลังคา

โครงหลังคาเหล็กสําเร็จรูป

โครงหลังคาเหล็กสําเร็จรูป เป็นโครงหลังคาที่ผลิตจากเหล็กกล้าคุณภาพสูง ผ่านการเคลือบป้องกันสนิมและสีมาเป็นอย่างดี ออกแบบและคำนวณการรับน้ำหนักตามหลักวิศวกรรม ผลิตและตัดตามขนาดที่ต้องการจากโรงงาน จึงทำให้โครงเหล็กหลังคาสำเร็จรูปมีความแข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย และรวดเร็ว

โปรแกรมคอมพิวเตอร์

ออกแบบและคำนวณโครงสร้างโดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ตามหลักวิศวกรรมที่ได้มาตรฐาน

หลังคาโครงเหล็ก

หลังคาโครงเหล็ก โครงสร้างหลักทำจากเหล็กกล้า จึงมีความแข็งแรงและทนทานต่อแรงลมและแรงสั่นสะเทือน

ติดตั้งรวดเร็ว

หลังคาโครงเหล็กสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากชิ้นส่วนต่างๆ ของหลังคาโครงเหล็กผลิตมาจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน

อายุการใช้งานยาวนาน

หลังคาโครงเหล็กมีอายุการใช้งานยาวนาน วัสดุที่ใช้ทำหลังคาโครงเหล็กนั้นมีความแข็งแรงและทนทาน เหล็กกล้าและแผ่นหลังคาเมทัลชีท เป็นต้น

โครงเหล็กหลังคาสำเร็จรูป, smart truss, อายุการใช้งานยาวนาน

tag : มุงหลังคา, ต่อเติมหลังคา, โครงหลังคาสําเร็จรูป smart truss, หลังคาโรงงาน, โครงหลังคาสำเร็จรูป, หลังคาโกดัง, ออกแบบ โครง หลังคา, โครงหลังคาสําเร็จรูป ราคาต่อตารางเมตร, รับติดตั้งหลังคาเมทัลชีท, smart truss, เครื่องรีดแผ่นเมทัลชีท, โครงหลังคาสมาร์ททรัส, โครงหลังคา smart truss, โครงหลังคาเหล็กสําเร็จรูป, รับมุงหลังคาเมทัลชีท

- WHAT WE DO

บริการมุงหลังคา
โครงเหล็กสำเร็จรูปคุณภาพ

เราคือบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านงานโครงสร้างเหล็กและหลังคา เรามีทีมวิศวกรและช่างที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการติดตั้งโครงเหล็กหลังคาสำเร็จรูป มีมาตรฐานในการออกแบบและติดตั้งโครงเหล็กหลังคาสำเร็จรูปตามหลักวิศวกรรมและความปลอดภัย เรามีบริการติดตั้งโครงเหล็กหลังคาสำเร็จรูปทุกประเภท ทั้งบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ โรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ เรายินดีให้คำปรึกษาและออกแบบโครงเหล็กหลังคาสำเร็จรูปตามความต้องการ

ติดตั้งอะเสกัลป์วาไนซ์

เหล็กกัลวาไนซ์จะมีความคงทน แข็งแรงสูงกว่าเหล็กชุบทั่วๆไป และทนทานต่อการกัดกร่อนสูง และสามารถใช้งานได้ในสภาวะที่มีภูมิประเทศที่สภาพอากาศร้อนชื้น และสถานที่ที่ติดชายทะเล การชุบกัลวาไนซ์ จะเป็นการเพิ่มคุณสมบัติพิเศษให้กับเหล็ก เพื่อให้มีความคงทน และสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งาน ให้สามารถใช้งานเหล็กธรรมดา  และที่สำคัญ มีความแข็งแรง ทนทาน การประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

คุณสมบัติของอะเสกัลป์วาไนซ์

แข็งแรงและทนทานต่อแรงกระทำต่างๆ ได้ดี อะเสกัลป์วาไนซ์มีความแข็งแรงและความเหนียวสูง จึงสามารถรับน้ำหนักและแรงกระทำต่างๆ ได้ดี เช่น แรงลม แรงแผ่นดินไหว เป็นต้น

ทนทานต่อการกัดกร่อนจากสนิมได้ดี ชั้นของสังกะสีที่เคลือบบนผิวเหล็กจะช่วยป้องกันสนิมได้ดี ทำให้อะเสกัลป์วาไนซ์มีอายุการใช้งานยาวนาน

น้ำหนักเบา ช่วยลดภาระให้กับโครงสร้าง อะเสกัลป์วาไนซ์มีน้ำหนักเบากว่าอะเสเหล็กทั่วไป จึงช่วยลดภาระให้กับโครงสร้าง

ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว อะเสกัลป์วาไนซ์สามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว เนื่องจากมีน้ำหนักเบาและสามารถเชื่อมหรือขันยึดได้ง่าย

ประกบเหล็กตัวซีแล้วทำการเชื่อม

โครงหลังคาสําเร็จรูป ราคาต่อตารางเมตร,  หลังคาโกดัง

ประกบเหล็กตัวซีแล้วทำการเชื่อม

วางอะเสตามแบบที่ได้ออกแบบไว้

ติดตั้งโครงหลังคาสำเร็จรูป

โครงหลังคาเป็นส่วนสำคัญในการรับน้ำหนักของหลังคาและวัสดุต่างๆ โครงหลังคาเมทัลชีทมักทำจากเหล็ก ขั้นตอนนี้อาจรวมถึงการประกอบโครงหลังคา การยึดโครงหลังคาเข้ากับโครงสร้างบ้าน และการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เช่น แป จันทัน สันหลังคา รางน้ำ เป็นต้น

โครงหลังคาสำเร็จรูป

มีความแข็งแรงและทนทาน โครงหลังคาสำเร็จรูปมักทำจากเหล็กกล้าคุณภาพสูง ผ่านการเคลือบป้องกันสนิม จึงมีความแข็งแรงและทนทานต่อการกัดกร่อนจากสภาพแวดล้อม สามารถใช้รับน้ำหนักของหลังคาและวัสดุต่างๆ ได้อย่างมั่นคง

ติดตั้งง่าย โครงหลังคาสำเร็จรูปผลิตจากโรงงานตามมาตรฐาน จึงสามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว โดยใช้เครื่องมือและอุปกรณ์เพียงเล็กน้อย ช่วยลดระยะเวลาในการก่อสร้างและลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ

ประหยัดค่าใช้จ่าย โครงหลังคาสำเร็จรูปมีราคาประหยัดกว่าโครงหลังคาแบบดั้งเดิม เนื่องจากไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการขึ้นโครงหลังคาที่หน้างาน ช่วยลดต้นทุนในการก่อสร้าง

ลดปัญหาเสียงรบกวน โครงหลังคาสำเร็จรูปมีการออกแบบมาเป็นอย่างดี จึงช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี

สวยงามและทันสมัย โครงหลังคาสำเร็จรูปมีรูปทรงและสีสันให้เลือกหลากหลาย จึงสามารถออกแบบหลังคาให้เข้ากับสไตล์ของบ้านได้

ติดตั้งโครงหลังคาสำเร็จรูป

ติดตั้งโครงหลังคาสำเร็จรูป

ติดตั้งเชิงชาย

ส่วนปลายสุดของหลังคา ทำหน้าที่ปิดปลายของจันทัน ซึ่งรับน้ำหนักแผ่นวัสดุมุงหลังคาและถ่ายเทน้ำหนักจากแปไปสู่เสา ซึ่งเป็นโครงสร้างสำคัญที่ทำให้หลังคาแข็งแรง เชิงชายของบ้านจึงไม่เพียงเก็บรายละเอียดของงานโครงสร้าง ปิดเส้นสายที่ไม่เป็นระเบียบด้านในให้เรียบร้อย แต่ยังให้สุนทรียะอันงดงามแก่ตัวบ้านอีกด้ว

คุณสมบัติของติดตั้งเชิงชาย

เก็บรายละเอียดโครงสร้างให้สวยงาม
ช่วยให้หลังคาดูเป็นระเบียบเรียบร้อย หากเลือกรูปแบบ ลวดลาย และสีสัน ให้เข้ากับวัสดุมุงหลังคา และสไตล์การตกแต่งบ้าน แม้จะเป็นชิ้นส่วนเล็ก ๆ แต่ก็จะช่วยให้ภาพรวมของบ้านโดดเด่น สะดุดตามากยิ่งขึ้น

ปกป้องโครงสร้างจากสภาพอากาศต่างๆ
หลังคาจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เชิงชายจะช่วยป้องกันโครงสร้างจากแดดลมฝนได้อีกทางหนึ่ง ช่วยให้โครงสร้างปลอดภัยจากความเสียหายแบบต่าง ๆ และยังช่วยปกป้องส่วนจันทันจากการผุกร่อนได้อีกด้วย

ป้องกันสัตว์เข้ามาทำรังใต้หลังคาหลังคา
นั้นมีมากเพียงพอให้นกเข้าไปทำรังได้ หากไม่ปิดด้วยไม้เชิงชายก็จะทำให้นกเล็ดลอดเข้าไปได้ง่าย ดังนั้นอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญของเชิงชายหลังคาบ้านก็คือป้องกันนกและสัตว์ชนิดอื่น ๆ เข้ามาทำรังใต้หลังคาบ้าน ซึ่งก่อให้เกิดความรำคาญใจ ทำให้พื้นที่ใต้หลังคาสกปรก นำเชื้อโรคเข้ามาสู่บ้าน

ติดตั้งเชิงชาย

ติดตั้งเชิงชาย

แผ่นสะท้อนความร้อนและมุงหลังคา

ช่วยทำให้บ้านเย็นสบายขึ้น เนื่องจากแผ่นสะท้อนความร้อนจะช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดดไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้านช่วยประหยัดพลังงาน เนื่องจากบ้านเย็นสบายขึ้น จึงไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศบ่อยช่วยป้องกันฝนและลม

ติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อน และมุงหลังคา

โครงหลังคา
โครงหลังคาเป็นโครงสร้างที่ทำหน้าที่รองรับวัสดุมุงหลังคา

ติดตั้งฉนวนกันความร้อน
ฉนวนกันความร้อนจะช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอกไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้าน

ติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อน
แผ่นสะท้อนความร้อนควรติดตั้งให้เรียบเสมอกัน

ติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อน และมุงหลังคา

ติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อน และมุงหลังคา

ติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อน และมุงหลังคา

วัสดุมุงหลังคาและอุปกรณ์

องค์ประกอบสำคัญในการสร้างหลังคาที่ช่วยปกป้องบ้านจากสภาพอากาศภายนอก ไม่ว่าจะเป็นฝน ลม หิมะ หรือความร้อน วัสดุมุงหลังคาและอุปกรณ์มีหลากหลายประเภท แต่ละประเภทมีคุณสมบัติและข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป การเลือกวัสดุมุงหลังคาและอุปกรณ์ที่เหมาะสมจะช่วยทำให้หลังคามีความปลอดภัย ทนทาน และมีอายุการใช้งานยาวนาน

ติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อน และมุงหลังคา

แป
เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่รองรับน้ำหนักของวัสดุมุงหลังคา แปทำจากไม้หรือเหล็ก

ตะปูหรือสกรู
เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ยึดวัสดุมุงหลังคาเข้ากับแป

แผ่นสะท้อนความร้อน เป็นแผ่นวัสดุบาง ๆ ที่มีคุณสมบัติในการสะท้อนความร้อน แผ่นสะท้อนความร้อนจะช่วยป้องกันความร้อนจากแสงแดดไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้าน

ฉนวนกันความร้อน เป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บความร้อน ฉนวนกันความร้อนจะช่วยป้องกันความร้อนจากภายในบ้านไม่ให้ถ่ายเทออกสู่ภายนอก

วัสดุมุงหลังคาและอุปกรณ์

ผลงานโครงเหล็กหลังคาสำเร็จรูป

โครงหลังคาสําเร็จรูป ราคาต่อตารางเมตร, โครงหลังคาสำเร็จรูป

+

วิลล่าฟอเรส

เครื่องรีดแผ่นเมทัลชีท, โครงหลังคาสําเร็จรูป smart truss

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เรามีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำ

ต่อเติมหลังคา, โครงหลังคาสําเร็จรูป smart truss

หลังคาโครงเหล็กสำเร็จรูปเป็นอีกทางเลือกสำหรับการก่อสร้างหลังคาอาคาร เพราะทนสนิม ติดตั้งง่าย แข็งแรงทนทาน ประหยัดค่าใช้จ่าย และติดตั้งได้รวดเร็ว

ติดต่อเรา
• CALL : 081-705-4714, 094-471-5178 (คุณตอย)
• EMAIL : [email protected]

Contact Center

© JTP CONSTRUCTION AND SERVICE ALL RIGHT RESERVED